Xu hướng đảo bếp giúp không gian bếp sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng, hiện đại hơn

Làm mới không gian với đảo bếp màu trắng, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với hiệu quả mang lại từ nó đấy!

“Đảo bếp”  là thuật ngữ khá mới lạ với nhiều người. Đảo bếp là một phần của nhưng được tách rời, không dựa vào tường và thường được đặt ở vị trí chính giữa, cân đối với không gian bếp.
 

dao- bep- trang

Đảo bếp có nhiều loại màu sắc: rực rỡ, xám, trầm… tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ưa thích đảo bếp màu trắng. Tông màu trắng khiến  nhà bếp trở nên rộng rãi, thoáng đãng, giúp bạn có thêm nơi để chuẩn bị thức ăn và chỗ đựng đồ đạc, rất tiện lợi.

Chỉ cần kết hợp vài chiếc ghế bên cạnh, bạn cũng có thể biến đảo bếp thành bàn ăn thứ hai hoặc nơi ngồi trò chuyện trong lúc nấu nướng ở khu bếp.

Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tuy là đảo bếp nhưng lại có thiết kế hệt như bàn ăn với những chiếc ghế mây mộc mạc đặt quanh làm giảm bớt đi sự đơn điệu của màu trắng.

Ngoài một cảm giác hiện đại, màu trắng có thể làm cho nhà bếp nhỏ có vẻ lớn hơn và làm sáng một căn phòng không có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Để tránh đơn điệu, bạn có thể kết hợp những chiếc bàn đảo màu trắng kết hợp với những vật dụng đậm màu hoặc bạn cũng có thể chèn một vài phong cách cá nhân từ các đồ trang trí , những bức tranh màu độc đáo là một ý kiến không hề tồi.

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>