Toyota RAV4 – Công suất cao hơn nhưng tiết kiệm nhiên liệu

Xe Hybrid 2016 sẽ có hai phiên bản: XLE và Limited. Cả hai đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh điện tử (Electronic On-Demand All-Wheel-Drive System). Xe dùng bộ bánh 17 inch và có 6 lựa chọn màu sơn ngoại thất.

Toyota đã chính thức giới thiệu xe RAV4 Hybrid 2016, hứa hẹn có công suất cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với các bản máy xăng thông thường. Chiếc xe hybrid này cũng mở ra hướng thiết kế nội-ngoại thất hoàn toàn mới cho tất cả xe RAV4 trong tương lai.

Toyota RAV4 sẽ có sự lột xác

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Toyota RAV4 sẽ có sự lột xác

Hệ thống hybrid của xe gồm một động cơ xăng 2.5L kết hợp với một mô-tơ điện, cộng với một mô-tơ điện phụ trợ nằm ở trục sau để hoàn thiện hệ thống dẫn động 4 bánh điện tử. Các thông số về công suất động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu, cũng như tính năng vận hành của xe đều chưa được công bố, nhưng Toyota cho biết, bản RAV4 Hybrid có công suất cao hơn, tăng tốc nhanh hơn, nhưng lại tiêu thụ ít nhiên liệu hơn các bản RAV4 máy xăng truyền thống.

Hybrid 2016 sẽ có hai phiên bản: XLE và Limited. Cả hai đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh điện tử (Electronic On-Demand All-Wheel-Drive System). Xe dùng bộ bánh 17 inch và có 6 lựa chọn màu sơn ngoại thất.

Tất cả xe Toyota RAV4 2016 đều sẽ có thiết kế ngoại thất mới, với đèn pha LED, đèn DRL và hi-lo, bộ cản sau mới, cùng cửa hậu kiểu lật mở, có gắn đèn LED. Ăng-ten vây cá là trang bị tiêu chuẩn.

Bên trong xe, Toyota có một loạt nâng cấp; trong đó có việc sử dụng các vật liệu cao cấp hơn và thêm màu sắc mới, màn hình TFT 4.2 inch nằm trong cụm đồng hồ cũng được thiết kế mới, màn hình cảm ứng 7 inch phục vụ hệ thống âm thanh, giải trí, vô-lăng bọc da, và một số thay đổi khác.

Đặc biệt, xe Toyota RAV4 2016 sẽ được trang bị một màn hình Bird’s Eye View Monitor hoàn toàn mới, sử dụng 4 máy quay để tạo hình ảnh panorama quanh xe. Ngoài ra, RAV4 là một trong những mẫu xe đầu tiên tại Mỹ có hệ thống an toàn hiện đại Toyota Safety Sense (TSS), gồm: hệ thống cảnh báo nguy cơ va chạm (PCS), hệ thống cảnh báo va chạm trước, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, đèn pha tự động, hệ thống cảnh báo nguy cơ va chạm với người đi bộ, và hệ thống kiểm soát hành trình chủ động bằng radar.

Một số hình ảnh xe RAV4 Hybrid 2016:

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Nhật Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>