Tổng quan và quy mô khu căn hộ Thủ Thiêm Thảo Điền

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 4.075,5 m2, mật độ xây dựng chiếm 34%, Khu Thủ Thiêm Thảo Điền gồm 2 block cao 20 tầng và tầng hầm với 304 có 3 loại diện tích từ 40m2, 56,5m2 và 60m2.

Tiện ích nội khu bao gồm nhà trẻ, cửa hàng tiện dụng 24h, nhà hàng, cà phê, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu chạy bộ, khu thể thao được bố trí tại tầng trệt và khu cây xanh.

Ngoài ra, Thủ Thiêm Thảo Điền có 3 mặt tiếp giáp và được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn nên có một môi trường sống xanh, thoáng mát.

Khu căn hộ Thủ Thiêm Thảo Điền được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm. Trước đây dự án có tên là Thủ Thiêm Sky và đã ngừng thi công một thời gian.

Lần tái khởi động này, Thủ Thiêm Thảo Điền dự kiến sẽ bàn giao nhà trong quý 2/2016.

Thủ Thiêm Thảo Điền là dự án nhà dành cho cán bộ công nhân viên chức của TP.HCM nên 80% số lượng căn hộ của dự án đã được UBND quận 2 bố trí cho cán bộ công nhân viên chức của quận. 20% căn hộ còn lại (không có loại 40m2) đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 1,38 tỷ đồng.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>