Nội thất dành cho doanh nhân của siêu máy bay Dreamliner

Khoang lái cũng được thiết kế rộng hơn với góc nhìn rộng hơn 180 độ giành cho phi công. Hệ thống điều khiển được thiết kế thân thiện hơn với hai màn hình định vị đặt ngay trước mặt phi công.

Sang trọng và hiện đại là đặc điểm dễ nhận thấy nhất về thiết kế nội thất của . Với khoang hành khách rộng, khả năng tùy biến trong thiết kế nội thất của loại máy bay này là rất lớn.

Pic

Lần đầu tiên cất cánh ngày 15/12/2009, 787 Dreamliner có 3 phiên bản khác nhau là 787-3, 787-8 và 787-9 với sức chứa từ 210 – 330 hành khách.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
Pic

Hệ thống chiếu sáng trong khoang hành khách của Dreamliner sử dụng công nghệ LED có khả năng đổi màu và cường độ sáng trong các thời điểm khác nhau như cất, hạ cánh, trong bữa ăn và chế độ ban đêm.

Pic

Ghế hành khách, đặc biệt tại hạng thương gia và hạng nhất được thiết kế rộng, hiện đại, dễ dàng chuyển sang chế độ giường ngủ.

Pic

Mỗi hành khách có riêng một màn hình kích thước 15 inch để theo dõi các thông báo của phi hành đoàn cũng như phục vụ các chương trình giải trí.

Pic

Hộp chứa đồ dung tích lớn, có chứa tối đa 4 vali cỡ 60x30x25cm. Cửa sổ lớn hơn và có khả năng điều chỉnh độ sáng theo nhu cầu hành khách.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.
Pic

Tổng diện tích khoang hành khách của Boeing 787 đạt 4786 mét vuông với hệ thống điều hòa không khí tĩnh có khả năng lọc khuẩn và ổn định độ ẩm. Ngoài ra, khoang hành khách cũng được thiết kế với tính ổn định cao, chống sốc trong toàn bộ chuyến bay.

Pic

Khoang lái cũng được thiết kế rộng hơn với góc nhìn rộng hơn 180 độ giành cho phi công. Hệ thống điều khiển được thiết kế thân thiện hơn với hai màn hình định vị đặt ngay trước mặt phi công.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>