Những lý do hoàn hảo để bạn chọn sales

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ . Họ đều đã từng là những người bán hàng suất sắc. Có lẽ chính bởi sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc này mang lại đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Một khi bạn hiểu rõ về , chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn không còn xa vời chút nào.

Thu nhập linh hoạt

Đó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Dân sales được xem như là những chiến binh “chinh chiến” trên thị trường và kéo khách hàng về cho công ty. Hiện nay, đa phần các công ty khi tuyển dụng sales đều chia ra 2 mức lương: lương cứng và lương mềm. Lương mềm sẽ tùy thuộc vào số lượng sản phẩm (khách hàng) mà dân sale đem về cho công ty. Thường thì công ty sẽ áp KPI (doanh số) cho sales. Nếu đạt hoặc vượt mức doanh số đề ra thì bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập “khủng”.

Bạn mới ra trường và đang muốn tìm việc làm nhưng chưa có kinh nghiệm hãy đến với chúng tối với nhiều yêu cầu tuyển nhân viên lớn của các nhà tuyển dụng lớn sẽ có công việc phù hợp với bạn để bạn tìm việc làm thêm

 

 

Làm sales không lo thất nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng sale hiện nay rất lớn, một công ty không thể nào hoạt động nếu như thiếu đi bộ phận sales. Dạo một vòng quanh các trang tin tuyển dụng như Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn thì có thể thấy số lượng tin tuyển dụng sales luôn cao hơn so với các ngành nghề khác. Thực tế đó chứng minh rằng cơ hội nghề nghiệp của dân sales rất lớn bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian tìm việc khi muốn trở thành dân sales.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm thực tập cho sinh viên điều dưỡng

 

Cơ hội cho những vị trí cao hơn

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales. Họ đều đã từng là những người bán hàng suất sắc. Có lẽ chính bởi sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc này mang lại đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai. Một khi bạn hiểu rõ về nghề sales, chắc rằng ước mơ khởi nghiệp của bạn không còn xa vời chút nào.

Thoải mái thời gian

Dân sales rất chủ động về thời gian và không gian làm việc. Họ không bị gò bó trong 4 bức tường giống như những ngành nghề khác. Họ phải chủ động bước ra ngoài văn phòng và tìm kiếm khách hàng. Do đó, họ có thể chủ động quản lý thời gian của mình mà không cần sếp thúc giục hay giám sát. Nhưng người làm sales phải luôn mang tinh thần độc lập thì mới có thể thành công. Với dân sales thì thước đo độ thành công sẽ luôn là doanh thu mà họ mang về cho công ty.

 

Có mạng lưới quan hệ rộng

Khi bước vào nghề sales bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của bạn ngày càng tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng. Mạng lưới quan hệ rộng chính là tài sản vô hình của bạn. Khi mạng lưới quan hệ càng rộng, chất lượng càng cao thì cơ hội của bạn càng lớn. Bạn sẽ có khả năng được nhiều người giúp đỡ hơn khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Rèn luyện khả năng giao tiếp và sáng tạo

Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn đó chính là điều mà dân sales cần dựa vào những cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt nhu cầu của họ và trau dồi khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, sales còn là một nghề sáng tạo. Sự sáng tạo này được thể hiện trong phần bạn trình bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hấp dẫn nhất để chốt sales thành công

Bạn còn chờ gì mà không bắt đầu làm giàu ngay lập tức bằng việc gia nhập vào đội quân sales? Bạn vẫn còn e ngại? Bạn chưa có kinh nghiệm? Bạn không biết tìm việc làm kinh doanh uy tín ở đâu? Hãy đến với Tìm Việc Nhanh để mang đến cho bạn những cơ hội việc làm sales tốt nhất.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>