Mách bạn 3 cách giảm cân nhanh với công thức tinh bột nghệ

 

Mỗi sáng thức dậy khi chưa ăn sáng bạn cho 3 muỗng cafe tinh bột nghệ và 1 muỗng cafe mật ong vào 200ml nước ấm, khuấy đều rồi uống trước khi ăn sáng 15p.

 

Tại sao bạn nên dùng tinh bột nghệ để giảm cân?

 

tinh bột nghệ

Với công dụng chống oxy hóa, chống ung thư, giải độc, kháng viêm, kháng khuẩn… tinh bột nghệ còn là vị thuốc quý cho người bệnh và cho những ai đang muốn giảm cân.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Tinh bột nghệ giúp duy trì một thể trạng hợp lý, làm giảm lượng cholesteron thừa trong máu, làm giảm béo bụng nhanh chóng khi kết hợp bí quyết giảm cân vừa uống vừa thoa tinh nghệ bên ngoài.

Công dụng của tinh bột nghệ là giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, góp phần đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả, giúp bạn giảm cân hiệu quả ngay tại nhà.

3 nhanh với tinh bột nghệ:

  1. Pha với nước ấm

pha tinh bột nghệ với nước ấm

Mỗi sáng pha 1 thìa cafe tinh bột nghệ + 250ml nước ấm để uống trước khi ăn sáng. Và uống vào buổi tối trước khi ăn cũng như vậy.

  1. Pha với mật ong + nước ấm

mật ong với tinh bột nghệ

Mỗi sáng thức dậy khi chưa ăn sáng bạn cho 3 muỗng cafe tinh bột nghệ và 1 muỗng cafe mật ong vào 200ml nước ấm, khuấy đều rồi uống trước khi ăn sáng 15p.

Đối với trưa và tối: Trước mỗi buổi ăn bạn cho 2 muỗng cafe tinh bột nghệ  (giảm 30% so với buổi sáng), 1 muỗng cafe mật ong vào 200ml nước ấm khuấy đều và uống.

  1. Pha với sữa chua không đường.

tinh bột nghệ với sữa chua

Mỗi sáng, bạn cho 1 muỗng cafe tinh bột nghệ vào 1 hũ sữa chua không đường (ít béo), khuấy đều rồi dùng. Mỗi ngày chỉ dùng 1 lần vào buổi sáng.

Những lưu ý khi dùng tinh bột nghệ giảm cân:

Không sử dụng tinh bột nghệ cho người bị các bệnh về mật

Thời gian sử dụng tinh bột nghệ giảm cân hiệu quả là từ 6 tháng – 1 năm.

Công dụng khác của tinh bột nghệ:

 

bột nghệ

Trong tinh bột nghệ chứa nhiều Curcumin, khi Curcumin phân tán các tế bào mỡ trong máu giúp làn da đẹp và săn chắc tự nhiên.

Ngoài ra tinh bột nghệ kết hợp với mật ong còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tiêu hóa đặc biệt là bệnh viêm loét bao tử và tá tràng.

Tinh bột nghệ  làm làn da của bạn sáng và đẹp dần lên theo năm tháng.

 

Tin Tức Doanh nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>