Làm thế nào để giảm cân nhanh nhưng mà vẫn an toàn?

 

Các chuyên gia thuộc Đại học Wyoming (Mỹ) phát hiện, chất capsaicin trong ớt có thể kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng và tạo ra sức nóng – quá trình sinh nhiệt đốt cháy calo. Capsaicin làm được điều này thông qua việc kích hoạt các cảm thụ quan trong cơ thể, vốn có nhiệm vụ khởi phát quá trình đốt cháy năng lượng.

 

1. Uống trà xanh:

Lời khuyên của các chuyên gia, bạn chỉ nên cắt giảm 200-500 calo mỗi ngày để có thể giảm được 0.9-1.81 kg 1 tháng. Bạn không nên cắt giảm nhiều hơn bởi việc giảm cân quá nhanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy những người uống trà xanh sẽ đốt cháy được 70 calo/ngày. Vì trong trà xanh có OTTP 1 hợp chất làm hạn chế hấp thu chất béo trong cơ thể. Nếu sử dụng điều độ trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được cơ thể cân đối.

 

2. Muối:

Muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, “mở đường” cho các dưỡng chất làm tan mỡ thẩm thấu qua da. Muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo. Ngoài ra muối còn có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ, giữ ấm và mềm cơ bụng, ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, táo bón…

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

 

3. Ăn ớt:

Các chuyên gia thuộc Đại học Wyoming (Mỹ) phát hiện, chất capsaicin trong ớt có thể kích thích cơ thể đốt cháy năng lượng và tạo ra sức nóng – quá trình sinh nhiệt đốt cháy calo. Capsaicin làm được điều này thông qua việc kích hoạt các cảm thụ quan trong cơ thể, vốn có nhiệm vụ khởi phát quá trình đốt cháy năng lượng.

 

4. Ngủ đủ giấc:

Không chỉ ngủ đủ giấc mà việc ngủ sâu, ngủ ngon cũng rất tốt để giảm cân. Khi ngủ sâu, não cần năng lượng để sản sinh ra một lượng lớn hormone tăng trưởng. Do đó, cơ thể sẽ tự động phá vỡ các liên kết chất béo dư thừa ở các vùng bụng, đùi để sản sinh ra nguồn năng lượng này.Các chuyên gia về thường khuyên những người muốn giảm cân nên ngủ nhiều, bên cạnh việc ăn kiêng đúng cách hay tập thể thao đều đặn. Bởi những người ngủ ít hơn 4 tiếng trong một đêm có nguy cơ cao hơn 73% so với những người ngủ từ 7 đến 9 tiếng. Tương tự, những người ngủ trung bình 5 tiếng thì nguy cơ béo là 50%, 6 tiếng thì giảm xuống 23% .

 

Ngoài những trên bạn có thể dùng thêm Green Coffee Bean – Hỗ trợ giảm cân một cách hiệu quả.

Gree Coffee Bean là sản phẩm được sản xuất từ Rose Chem Int’l Corp, USA. Sản phẩm được điều chế từ những thành phần có lợi cho người muốn giảm cân như là: hạt cà phê xanh, Svetol, Yerba Mate cùng với các phụ gia khác như Gelatin, Microcrystalline cellulose, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.

 

Tin Tức Doanh nghiệp
Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
  Tin Tức Giải Trí
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>