Gợi ý bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người

Căn phòng của bạn có diện tích là 15,4m² đáp ứng tạm đủ cho 3 người ở. Với những yêu cầu và mong muốn mà bạn đưa ra thì việc

sắp xếp, bố trí nội thất 1 cách hợp lý, khoa học và quan trọng là tạo ra được 1 không gian rộng rãi thoáng mát là điều khá đơn giản. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo. 
 
Theo như phương án mà chúng tôi đưa ra thì căn phòng sẽ được bố trí như sau: Ở giữa phòng sẽ được bố trí 1 chiếc giường lớn với kích thước 1m6x2m, song song với đó sẽ là kệ tivi. Đối diện với cửa ra vào là cửa sổ, tại đây chúng tôi sẽ ưu tiên bố trí đặt bàn học, vừa để tiện cho việc học tập, vừa để lấy sáng tự nhiên giúp con khỏi bị cận thị. Phía bên trái, cạnh khu vực cửa sổ, chúng tôi sẽ bố trí 1 hệ tủ sách dạng chữ L, giúp cho việc lưu trữ được nhiều hơn và tạo cho căn phòng có tính thẩm mỹ cao hơn. Cạnh giường phía bên trái, chúng tôi có bố trí 1 táp đầu giường để có thể đặt đèn ngủ, hay có thể là 1 chiếc đồng hồ báo thức nhỏ xinh, giúp cho căn phòng thêm sinh động và phong phú hơn. Kế bên là hệ tủ quần áo dài, với kích thước là 500X2000 thì khá thoải mái để lưu trữ quần áo cho 3 người. 
 
Cách bố trí và sắp xếp đồ nội thất như trên giúp cho căn phòng của bạn luôn thoáng mát và tiện nghi. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút tỉ mỉ hơn cho căn phòng bằng cách đặt những chậu cây cảnh nhỏ ở ngay lối cửa ra vào, hoặc bố trí những đồ decor bắt mắt, độc đáo để giúp cho căn phòng trở nên thú vị và độc đáo hơn.
 
Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 2

Căn phòng tràn ngập ánh sáng với hệ cửa sổ lớn

 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 3
Phòng ngủ với tone màu ấm, sử dụng những đồ nội thất hiện đại, sang trọng.
 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 4

Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 5
Có thể bố trí đèn ngủ hoặc đồng hồ báo thức ở táp đầu giường, tạo cho căn phòng thêm độc đáo và bắt mắt hơn.

 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 6
Hệ tủ quần áo dài nhiều ngăn
 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 7
Tủ sách với thiết kế lạ mắt.
 
Tư vấn bố trí nội thất phòng ngủ rộng 15,4m² cho 3 người 8
Sử dụng những chậu cây cảnh nhỏ sẽ giúp cho căn phòng luôn được xanh mát.

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>