Độc đáo khách sạn thiết kế trong lòng đại dương

Không ngạc nhiên khi ý tưởng xây dựng một khách sạn có nửa ngập sâu dưới nước 10m và nửa trên còn lại ở phía trên mặt nước với rất nhiều phòng được trang bị sang trọng, tiện nghi đủ để làm hài lòng những ai thích những cảm giác mới lạ so với không gian hàng ngày mình đang sống.

Dubai, thuộc Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất luôn được biết đến với các ý tưởng thiet ke kien truc mới lạ. Trong khi Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới, thì Water Discus Hotel được xem là độc đáo nhất.
>> Dinh thự vàng trên cao nguyên trắng

 

thiet ke kien truc khach san doc dao voi noi that dep

 
 Khách sạn trên biển: Du khách sẽ có thể ngủ dưới nước, nhưng vẫn sẽ tận hưởng ánh nắng mặt trời nếu ở “đĩa trên”

Water Discus Hotel là một tòa nhà mô phỏng theo hình con tàu vũ trụ, có những nét giống với ngôi nhà trong phim Jame Bond – Điệp viên 007.

thiet ke kien truc khach san doc dao voi noi that dep

Các nhà thiết kế của Deep Ocean Technology (DOT) hy vọng khách sạn sẽ thỏa mãn được mong muốn của khách du lịch muốn khám phá sự bí hiểm của đại dương.

Phòng với ánh sáng đặc biệt sẽ cho phép khách du lịch ngắm nhìn hệ động thực vật phong phú, tuyệt đẹp bên ngoài qua khung kính lồi, ngay cả những sinh vật nhỏ nhất.

thiet ke kien truc khach san doc dao voi noi that dep

“Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ mới đã biến đại dương mênh mông không chỉ là nơi con người ngụp lăn, thám hiểm mà còn là điểm nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi cho con người”, Phát ngôn viên của BIG InvestConsult, một công ty ở Thụy Sĩ cho biết.

Dubai của các tiểu vương quốc Arab thống nhất vốn nổi tiếng là thành phố sang trọng với các các công trình hiện đại và độc đáo, nay lại có dự án mới là xây khách sạn dưới lòng đại dương.

thiet ke kien truc khach san doc dao voi noi that dep

Khách sạn sẽ được tạo thành từ hai “đĩa” chính, một trên mặt nước và một dưới lòng nước biển. Có ba cột trụ đỡ, và một cột trụ to nhất chứa thang máy ở giữa hai đĩa.
 
Phần dưới nước được đặt sâu 10 mét so với mặt nước biển, bao gồm 21 phòng nghỉ và có một quẩy bar.
 

thiet ke kien truc khach san doc dao voi noi that dep

Thiên đường nghỉ dường tại Dubai.

Một hệ thống chiếu sáng đặc biệt sẽ giúp du khách ngắm nhìn hệ động thực vật bên ngoài. DOT khẳng định đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho du khách khi nghỉ tại đây.
 
Khách sạn có 21 phòng ngủ, một quầy bar, một trung tâm lặn biển, ở độ sâu 10 m dưới mặt nước. Xung quanh những căn phòng dưới nước có đèn chiếu sáng để du khách ngắm được vẻ của các sinh vật xung quanh.

Các đĩa phía trên được xây dựng cao, đủ lực để chịu được sự tàn phá của một cơn sóng thần hay trận lũ, trong khi đĩa ở dưới nước sẽ tự động nổi lên bề mặt nếu có bất cứ nguy hiểm nào ập đến.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>