CÙng nhìn qua những thiết kế nội thất đẹp lấy cảm hứng từ phong cách Bắc Âu

Những mẫu dưới đây mang phong cách riêng, chú trọng đến sự hoàn hảo về cảm hứng thiết kế. Màu trắng, xám hay các gam màu trung tính khác là lựa chọn phổ biến trong những thiết kế này. Đồ nội thất mang phong cách tối giản tạo không khí ấm cúng và truyền thống. Gạch lát nền màu đậm tạo sự tương phản với màu sắc của những bức tường. Sách, chậu cây ảnh, tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật là những yếu tố mang lại cá tính của mỗi không gian.

(Xây dựng) – Nội thất mang phong cách Bắc Âu có ảnh hưởng quan trọng đến xu hướng thiết kế hiện đại. Bạn sẽ nhận thấy các yếu tố Bắc Âu phong phú hơn các hình thức sáng tạo, kết hợp giữa sự đơn giản và mạnh mẽ của xu hướng tối giản và sự giản dị, trong sáng của các phong cách phổ biến hiện đại.

Những mẫu thiết kế nội thất dưới đây mang phong cách riêng, chú trọng đến sự hoàn hảo về cảm hứng thiết kế. Màu trắng, xám hay các gam màu trung tính khác là lựa chọn phổ biến trong những thiết kế này. Đồ nội thất mang phong cách tối giản tạo không khí ấm cúng và truyền thống. Gạch lát nền màu đậm tạo sự tương phản với màu sắc của những bức tường. Sách, chậu cây ảnh, tranh ảnh và các tác phẩm nghệ thuật là những yếu tố mang lại cá tính của mỗi không gian.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>