Căn hộ dự án The One Residence giá từ 1,1 tỷ đồng

Trong lễ mở bán diễn ra vào 8h sáng ngày 28/3, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam khuyến mãi cho 20 suất đầu tiên cùng quà tặng với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng. Theo đó, người mua có cơ hội nhận một phiếu quà tặng trị giá 50 triệu đồng, một điện thoại iPhone 6 64 GB, một máy tính xách tay Macbook Air và một máy điều hòa Panasonic.

Khách hàng có thể ký ngay hợp đồng mua bán và được trực tiếp tham quan công trường dự án đã hoàn thành móng. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng VID Public, MB, BIDV.

polyad

Hotline: 0902178088 – 0902178088. Website: http://gamudaland.com.vn/press.php?id=2285. 

The One Residence tọa lạc tại km 4.4 Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 6km với 15 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận tiện với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 trên cao, cầu Thanh Trì và đường vành đai 4 trong tương lai.

Cư dân Gamuda Gardens sẽ được hưởng những tiện ích của khu đô thị bao gồm khu mua sắm thương mại, trường liên cấp quốc tế Singapore, trường học công, phòng tập gym, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, cafe poolside, spa, sauna… Bên cạnh đó còn có hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24 cho toàn bộ căn hộ nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân.

The One Residence được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2 gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có hai tầng để xe và 24 tầng khép kín. Diện tích linh hoạt từ 60m2 tới 82,5m2. Các của The One Residence được thiết kế thông minh với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

Căn hộ The One Residence có giá khởi điểm từ 1,1 tỷ đồng một căn hộ. Chỉ hơn một quý sau khi ra mắt, 80% trên tổng số căn hộ ra mắt khách hàng đã được đăng ký giữ chỗ thành công. Tính đến tháng 2/2015, dự án đã hoàn thành thi công phần móng và nhanh chóng chuyển sang các giai đoạn xây dựng tiếp theo nhằm đảm bảo giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>