Audi A4 thế hệ mới được thiết kế tinh tế hơn

Nội thất của A4 mới được thiết kế lại hoàn toàn. Khu vực khoang lái có thể thấy đã được ứng dụng mô-tip thiết kế mới đã được triển khai đầu tiên trên mẫu xe thể thao TT thế hệ mới. Không gian nội thất rộng rãi hơn, nhiều trang bị tiện nghi mới gia tăng tiện ích cho cả người lái và hành khách.

Sau hàng loạt các bức ảnh chụp trộm và thông tin bị lộ, mẫu A4 mới vừa chính thức trình làng ở cả 2 biến thể wagon và sedan.

Audi vừa chính thức công bố dòng xe sedan bán chạy A4 2016 hoàn toàn mới, cả bản Sedan và Avant. Đây là mẫu xe khởi đầu cho thế hệ mới của A4 – thế hệ thứ 6 của dòng xe này kể từ năm 1994.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Hình ảnh Audi A4 thế hệ mới: tiết kiệm xăng, tiện lợi hơn số 1
thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn so với phiên bản cũ

Ngoại hình của Audi A4 mới được làm tinh tế, thuôn mượt hơn song đáng kể nhất là việc cải tiến triệt để hiệu năng khí động học. Mẫu A4 Sedan mới có hệ số cản khí động tốt nhất trong phân khúc với Cd 0.23. Kích thước của A4 mới là dài 4,73m; rộng 1,84m; cao 1,43m và trục cơ sở 2,82m. Điểm quan trọng nữa là trọng lượng xe được giảm nhẹ tới 120kg so với mẫu cũ, nhờ ứng dụng cấu trúc vật liệu tổng hợp. Khách hàng có thể tuỳ chọn đèn pha LED hoặc Matrix LED.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Hình ảnh Audi A4 thế hệ mới: tiết kiệm xăng, tiện lợi hơn số 2
 

Nội thất của Audi A4 mới được thiết kế lại hoàn toàn. Khu vực khoang lái có thể thấy đã được ứng dụng mô-tip thiết kế mới đã được Audi triển khai đầu tiên trên mẫu xe thể thao TT thế hệ mới. Không gian nội thất rộng rãi hơn, nhiều trang bị tiện nghi mới gia tăng tiện ích cho cả người lái và hành khách.

Hình ảnh Audi A4 thế hệ mới: tiết kiệm xăng, tiện lợi hơn số 3
 

Tại thời điểm ra mắt, Audi trang bị cho A4 mới tới 3 loại động cơ xăng TFSI và 4 loại động cơ diesel TDI, dải công suất từ 150 mã lực tới 272 mã lực. Các động cơ được cải tiến công nghệ đem lại hiệu suất vận hành cao hơn, trong khi cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu..

Hình ảnh Audi A4 thế hệ mới: tiết kiệm xăng, tiện lợi hơn số 4
 

Đáng quan tâm là động cơ 2.0 TFSI thế hệ mới trên Audi A4 Sedan Ultra có công suất 190 mã lực và tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,8 lít xăng/100km (công bố của Audi).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>