5 chiến lược giúp bạn có thể tăng gấp đôi doanh thu trong năm tới

Chúng tôi thưởng cho đội ngũ và các đối tác kinh doanh theo các mục tiêu doanh thu trong phạm vi công việc của họ. Đó là công thức đơn giản: Bạn đem lại cho chúng tôi doanh thu, chúng tôi kiếm được tiền và chúng tôi trả cho bạn nhiều tiền hơn.

Công ty tư vấn Shore Consulting đã tăng trưởng gần 400% trong vòng 4 năm qua. Đó không phải là điều may mắn hay tình cờ mà là kế hoạch đã được gọt giũa cẩn thận cùng với sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhằm thực hiện kế hoạch đó. Nhưng trước tiên nó đòi hỏi bước chuyển trong suy nghĩ của người sáng lập công ty. Dưới đây là những bước Jeff Shore, người sáng lập công ty thực hiện hằng năm cùng với toàn thể đội ngũ để đạt được mức tăng trưởng khủng:
 

doanh thu khủng

 

1. Bắt đầu từ sớm  

Nhiều công ty nhỏ đã quyết định các kế hoạch tăng trưởng cho năm tới từ tháng 12. Đó là ý kiến tồi. Thời điểm đó là quá muộn để hoàn thành những việc quan trọng. Nếu bạn muốn tăng gấp đôi doanh thu trong một năm, thì cỗ máy doanh thu phải khởi động từ ngày 1 tháng 1.

Nói cách khác, bạn phải bắt đầu phát triển sản phẩm mới hoặc công việc kinh doanh mới trong quý 3 của năm nay để bắt đầu có doanh thu lớn trong tháng 1 của năm kế tiếp.

2. Ước mơ và tin tưởng

Đây là bước khó nhất trong 5 bước. Tăng gấp đôi doanh thu là một thách thức lớn đối với hầu hết mọi người khiến họ không bao giờ thực sự bắt đầu. Không có niềm tin, các bước hành động sẽ ngập ngừng. Doanh thu lớn đòi hỏi việc thực hiện theo những kế hoạch lớn. Các kế hoạch lớn đòi hỏi những giấc mơ lớn.

Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Đây lại một lý do nữa để bắt đầu sớm. Bạn cần thời gian để rèn luyện bộ não chấp nhận rằng bạn có thể và sẽ tăng doanh thu lên gấp đôi. Bạn cần thấy công ty lớn gấp 2 lần hiện tại khi đề ra kế hoạch. Hãy bắt đâu với một cái kết trong đầu. Hình dung ra và tin tưởng. Nếu không bạn sẽ không bao giờ thực hiện.

Bạn cũng nên chuẩn bị đương đầu với những người không ưa và phản đối. Hãy phớt lờ họ đi. Những người nói rằng việc gì đó không thể thực hiện được thì không nên cản trở những người bận rộn làm việc đó.

3. Tạo dựng một chiếc thang doanh thu

Trừ khi bạn ra mắt một sản phẩm “chết người” mới, thì có nhiều khả năng là bạn không thể tăng doanh thu lên gấp đôi chỉ với một sản phẩm. Hãy làm việc và động não. Các doanh nhân thành công biết rằng chìa khóa giúp tăng trưởng doanh thu là có được doanh thu từ nhiều nguồn. Bạn xây dựng từng nấc thang doanh thu một dựa trên ý tưởng phát triển nhiều nguồn doanh thu cùng một lúc.

Chiếc thang doanh thu của công ty Shore Consulting gồm 8 nguồn doanh thu khác nhau. Nếu có bất kỳ nguồn doanh thu nào trong 8 nguồn này không đủ mạnh để hỗ trợ cho các mục tiêu tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi thì chúng tôi sẽ xóa sổ nó.

4. Quyết định các mục tiêu dài hơi

Cách tốt nhất để đạt được mục tiêu doanh thu của bạn là lên kế hoạch vượt qua nó. Khi lên kế hoạch năm, chúng tôi luôn thực hiện theo 2 mức. Thứ nhất là kế hoạch kinh doanh. Đó là kế hoạch không có gì cần đàm phán, bao biện và phải đạt được. Nếu muốn tăng gấp đôi doanh thu, hãy biến đây thành kế hoạch kinh doanh của bạn.

Sau đó chúng tôi xây dựng kế hoạch dài hơi. Đây là bước quan trọng vì chúng tôi biết mình có thể sẽ thiếu kế hoạch kinh doanh cho ít nhất một lĩnh vực mà mình chưa biết.

Vì vậy chúng tôi đã xây dựng một kế hoạch dài hơi để bù đắp cho sự thiếu hụt đó. Theo cách đó nếu một dòng doanh thu không đủ mạnh thì sẽ không có trong kế hoạch chung.

5. Thưởng cho những người có công

Tăng gấp đôi doanh thu không phải là việc bạn có thể làm một mình. Những người xung quanh sẽ biến điều đó thành hiện thực cùng với bạn. Và họ cần được thưởng công vì đã góp phần cho thành công ấy.

Chúng tôi thưởng cho đội ngũ và các đối tác kinh doanh theo các mục tiêu doanh thu trong phạm vi công việc của họ. Đó là công thức đơn giản: Bạn đem lại cho chúng tôi doanh thu, chúng tôi kiếm được tiền và chúng tôi trả cho bạn nhiều tiền hơn.

Như tôi đã nói ngay từ đầu, quá trình này không hề dễ nhưng đơn giản. Hãy bắt đầu từ bây giờ và có niềm tin. Sau đó cái gì phải đến sẽ đến và rất nhanh sau đó bạn sẽ thay đổi cả thế giới.

 

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
Pháp luật Đời Sống
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>